Vận tải Đường Bộ
Trang chủ  / Tin tức / Vận Tải Đường Bộ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển, thủ tục đơn giản, hạn chế tối đa mức độ hư hao đối với hàng hóa. Hiện nay, với tốc độ phát triển thương mại, nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng cao. Vì vậy, Đức Cường luôn mong muốn phát triển dịch vụ vận tải đường bộ tuyến Bắc - Trung - Nam bằng đội hình xe tải với tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 15 tấn.

 

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ tuyến Bắc - Trung - Nam là tuyến vận chuyển chủ yếu của Đức Cường. Hằng ngày, Đức Cường đều có những tuyến xe đi khắp các tỉnh thành với lịch chạy xe cố định và cả lịch chạy xe linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với phương châm “NHANH CHÓNG - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP”, Đức Cường luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa của khách hàng. Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ tuyến Bắc - Trung - Nam, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản phù hợp với chuyên môn.

 

Nhân viên văn phòng: phong cách thân thiện, tác phong chuyên nghiệp, am hiểu nghiệp vụ, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với Đức Cường.

 

Tài xế: được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh chuyên môn vững chắc, các tài xế còn được đào tạo về tác phong phục vụ khi tiếp xúc với khách hàng, khi nhận hàng và trả hàng.

 

Đến với Đức Cường, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bảo quản hàng hóa và thời gian vận chuyển

- Hàng hóa được bảo quản an toàn, chu đáo trong suốt quá trình vận chuyển.

- Hàng hóa được xếp dỡ và giao nhận nhanh chóng.

- Giá cả ổn định, cạnh tranh

- Tiết kiệm thời gian vận chuyển.

 

Để liên hệ dịch vụ vận chuyển của Đức Cường, quý khách liên lạc trước một ngày, Đức Cường sẽ cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI ĐỨC CƯỜNG

Địa chỉ: Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

ĐT: 07103. 933. 373

DĐ: 0918.755.553                  0933.748.369

Email: huynhtanduc5553@gmail.com

Skype: vantaiduccuong

Website: vantaiduccuong.com