Vận tải Cần Thơ Tiền Giang
Trang chủ  / Tin tức / Vận Chuyển Hàng Hóa Tuyến Cần Thơ - Tiền Giang

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TUYẾN CẦN THƠ - TIỀN GIANG

 

Cần Thơ là thành phố trung tâm của Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, với vị trí trung tâm, Thành phố có hệ thống các cụm khu công nghiệp, các khu chế xuất rộng lớn phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào vùng này. Từ Cần Thơ, hàng hóa được lưu thông thuận tiện đi khắp các tỉnh thành.

 

Tiền Giang là một tỉnh gần với Thành phố Hồ Chí Minh so với các tỉnh thành khác trong khu vực. Với lợi thế đó, Tiền Giang cũng có nhiều khu công nghiệp để thu hút đầu tư, khuyến khích phát triển.

 

Với địa hình và sức hút đầu tư, Cần Thơ và Tiền Giang có điều kiện lưu thông hàng hóa, giao thông thuận tiện nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tuyến này rất phong phú. Nhận thấy được nhu cầu đó cộng với thời gian dài vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp ở các khu công nghiệp thuộc hai tỉnh thành này, nên Công ty TNHH DV Vận Tải Đức Cường đã mở rộng tuyến vận chuyển hàng hóa cố định từ Cần Thơ đi Tiền Giang để đảm bảo nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày của quý khách hàng.

 

Tại tuyến Cần Thơ - Tiền Giang, Đức Cường chủ yếu nhận vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp đi từ khu công nghiệp Cần Thơ sang khu công nghiệp Tiền Giang và ngược lại. Ngoài ra, Đức Cường còn nhận vận chuyển hàng hóa cho khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng là cá nhân đối với những hàng hóa được phép lưu thông.

 

Đến với dịch vụ vận tải tuyến Cần Thơ - Tiền Giang của Đức Cường, quý khách hàng sẽ nhận thấy các lợi ích sau:

- Thời gian vận chuyển nhanh

- Hàng hóa bảo quản an toàn

- Nhân viên tận tình

- Tài xế cẩn trọng

- Lịch chạy xe cố định

- Giá cả ổn định

 

Công ty TNHH DV Vận Tải Đức Cường hân hạnh gửi đến quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Cần Thơ - Tiền Giang. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với Đức Cường, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0918 755 553 hoặc 0933 748 369

 

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tuyến tại email: huynhtanduc5553@gmail.com hoặc Skype: vantaiduccuong.

 

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin về dịch vụ và cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH DV Vận Tải Đức Cường