Vận tải Đức Cường Cần Thơ
Trang chủ  / Giới thiệu / Về công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đến tháng 9 năm 2014 Công ty TNHH DV Vận tải Đức Cường đã được thành lập dựa trên sự đồng thuận của các thành viên sáng lập nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh và đảm bảo phúc lợi cho nhân viên Công ty. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính tại TP. Cần Thơ.

 

Từ khi mới thành lập, Đức Cường cũng gặp không ít khó khăn khi thay đổi cơ cấu làm việc từ hoạt động nhỏ lẻ sang hoạt động chuyên nghiệp. Bằng nổ lực của tập thể, Đức Cường đã vượt qua những khó khăn ban đầu để từng bước đưa hoạt động của công ty vào khuôn khổ.

 

Bên cạnh đó, Đức Cường không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định vị trí trên thị trường và mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để đạt được mục tiêu trở thành một trong những nhà vận chuyển hàng đầu trong khu vực.

 

Là một doanh nghiệp mới thành lập, Đức Cường luôn xem trọng mở rộng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm cùng các đối tác cùng ngành. Ngoài ra, để tăng tính chuyên nghiệp cũng như sự đa dạng về dịch vụ, Đức Cường đang ngày càng cố gắng mở rộng dịch vụ cung ứng ra thị trường.

 

Mạng lưới khách hàng của Đức Cường đang dần được mở rộng. Từ một số khách hàng ban đầu trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, đến nay, khách hàng của Đức Cường đã mở rộng đến một số tỉnh khu vực Miền Trung, Miền Bắc. Đức Cường vẫn hoàn thiện hàng ngày để mở rộng hệ thống khách hàng.

 

Cùng với những thay đổi về chính sách phát triển thị trường, Đức Cường vẫn luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân viên. Nhân viên tại Đức Cường được đào tạo kiến thức chuyên môn vững chắc để dần chuyên nghiệp hơn trong hoạt động. Đức Cường xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, các thành viên giúp đỡ nhau tiến bộ. Tài xế của Đức Cường luôn được kiểm tra kỹ năng và kiến thức trước khi vận hành xe nhằm đảm bảo mang lại dịch vụ an toàn và giữ vững niềm tin nơi khách hàng.

 

Với phương châm “NHANH CHÓNG - AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP”, Đức Cường phấn đấu đạt được sự hài lòng của khách hàng để thực hiện mục tiêu trở thành một trong những nhà vận chuyển hàng đầu.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI ĐỨC CƯỜNG

Địa chỉ: Ấp Mỹ Lộc, Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 07103. 933. 373

Di động: 0918.755.553             0933.748.369

Email: huynhtanduc5553@gmail.com

Skype: vantaiduccuong

Website: www.vantaiduccuong.com